Vinhomes The Empire ở đâu?

Dự án The Empire - Vinhomes Ocean Park với quy mô rộng 457ha, chỉ cách khu giai đoạn 1 là Vinhomes Ocean Park - Gia Lâm, Hà Nội 3 phút di chuyển, được định vị là trung tâm của thành phố phía Đông Hà Nội. Thành phố trong mơ Vinhomes The Empire (hay còn gọi là Vinhomes Ocean Park 2) sẽ là sự kết hợp tuyệt vời của cảnh quan thiên nhiên sinh thái với đô thị hiện đại và năng động.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí dự án Vinhomes The Empire nhé.

1. Vị trí Vinhomes The Empire

Vị trí Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên
Vị trí Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes The Empire nằm trên địa bàn của hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với quy mô 457ha và tổng vốn đầu tư lên tới 1.5 tỷ USD.

Quy hoạch giao thông trong tương lai, việc di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới Vinhomes The Empire sẽ rất nhanh chóng trong vòng 30-40 phút. Chỉ cần đi qua cầu Vĩnh Tuy hay cầu Thanh Trì, vào đường cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng đi khoảng 10 phút sẽ tới Vinhomes The Empire Hưng Yên.

2. Tiềm năng trung tâm của thành phố phía Đông

Nếu các bạn nghi ngại về tiềm năng phát triển của Vinhomes The Empire khi không nằm trong địa giới hành chính của Hà Nội, thì mời các bạn theo dõi tiếp tiềm năng của khu vực này.

Bạn hãy nhìn ra thế giới nơi các thành phố hiện đại bậc nhất như Paris, London, Seoul ... đều phát triển dọc theo những con sông nổi tiếng. Họ đều lấy sông làm trung tâm và phát triển đồng đều theo hai bờ sông.

Kỳ tích bờ Đông thành phố Thượng Hải
Kỳ tích bờ Đông thành phố Thượng Hải

Và đặc biệt là thành phố Thượng Hải với kỳ tích bờ Đông Thượng Hải, khi phát triển bờ đông của sông Hoàng Phố từ một làng chài nghèo thành khu vực năng động nhất với những công trình biểu tượng của thành phố.

Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội từ 2030 đến 2050 sẽ quay mặt vào sông Hồng, lấy sông Hồng làm trung tâm để mở rộng thủ đô về hướng Đông. Hàng loạt cây cầu sẽ được xây dựng bao gồm: cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2 (đang xây dựng), cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở sẽ kết nối giao thương giữa hai bờ sông Hồng.

10 cây cầu bắc qua sông Hồng
10 cây cầu bắc qua sông Hồng

Khu vực Văn Giang với hai cây cầu Ngọc Hồi và Mễ Sở bắc qua, sẽ được hưởng lợi rất lớn trong việc phát triển hạ tầng giao thông để trở thành thành phố vệ tinh của Hà Nội.

Khu đô thị Vinhomes The Empire sẽ nằm ngay trên đường vành đai 3.5 của thành phố Hà Nội, giúp việc giao thông tới khu đô thị càng trở nên tiện lợi. Tuyến đường vành đai 3.5 đoạn đi qua Văn Giang sẽ rộng tới 60m do chính Vingroup xây dựng theo hình thức BT (đổi đất lấy hạ tầng).

Đường vành đai 3.5 của Hà Nội chạy qua Vinhomes Dream City
Đường vành đai 3.5 của Hà Nội chạy qua Vinhomes The Empire

Như vậy, tiềm năng của khu đô thị Vinhomes The Empire với hàng loạt cây cầu và đường vành đai triển khai, sẽ là có rất nhiều tiềm năng để phát triển giao thông, dân cư và tăng giá trong tương lai.

3. Nơi quy tụ của những đại đô thị bậc nhất

Nhìn trên bản đồ của khu vực Văn Giang, nơi đây đã và đang là nơi tập trung của những đại đô thị tầm cỡ quốc gia là Khu đô thị Vinhomes Ocean Park và Khu đô thị Ecopark rộng tới 500ha

Các dự án của Vingroup ở phía Đông Hà Nội
Các dự án của Vingroup ở phía Đông Hà Nội

Trong quy hoạch phát triển của khu vực còn có dự án VinWonder Safari (khu vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc thu hút lượng khách thăm quan khổng lồ) và khu đô thị Đại An (giai đoạn 2 của Vinhomes The Empire) cũng thuộc chủ đầu tư Vingroup.

Nơi đây sẽ là khu vực tập trung của những đại đô thị thiết kế bài bản, hiện đại và chất lượng hàng đầu Việt Nam, đủ sức hút để kéo một lượng lớn người dân Hà Nội tới sinh sống ở khu vực này.

Mời các bạn tham khảo bản đồ quy hoạch The Empire để hình dung sự phát triển bài bản và hiện đại của dự án Vinhomes The Empire.

4. Kết nối vùng ưu việt của Vinhomes The Empire

Kết nối vùng của Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên
Kết nối vùng của Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên

Khu vực Văn Giang nơi Vinhomes The Empire có kết nối vùng rất ưu việt:

  • Tiếp giáp với các tỉnh công nghiệp năng động nhất của toàn miền Bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hải Phòng, tất cả đều có thể tiếp cận trong vòng 1 tiếng xe chạy, rất tiện lợi cho các chuyên gia nước ngoài cư trú tại Dream City.
  • Di chuyển về hướng biển rất nhanh chóng nhờ đường cao tốc 5B Hà Nội - Hải Phòng, cư dân Dream City hoàn toàn có thể du lịch biển một cách dễ dàng.

5. Hệ thống tàu điện metro

Bản đồ metro qua dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên
Tuyến metro số 8 đi qua dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Hệ thống ga tàu điện Metro đón đầu tương lai: Đặc biệt dự án Vinhomes Hưng Yên còn nằm kế cận tuyến Metro số 8 trọng điểm của thành phố với trạm dừng sát dự án, đảm bảo di chuyển thuận tiện bậc nhất cho cư dân.

Dự kiến Vinhomes The Empire sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2021. Nếu các bạn quan tâm đến dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên, xin hãy để lại số điện thoại ở mẫu liên hệ dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án mới nhất.

Quý khách vui lòng nhập SĐT, chúng tôi sẽ gửi thông tin mới nhất về dự án Vinhomes The Empire.