Đã đặt cọc thiện chí Vin Hưng Yên được chưa?

Gần đây có một số lời mời chào nhà đầu tư quan tâm đến dự án Vin Hưng Yên yêu cầu đặt cọc thiện chí giữ chỗ các lô đẹp, suất Ngoại giao. Đây là một phiếu đặt cọc, trong đó có ghi tên dự án là Vincome Dream City Hưng Yên.

Cảnh báo đặt cọc Vinhomes Dream City Hưng Yên

Tuy nhiên nếu nhìn kỹ, các bạn sẽ thấy một số điểm sai sót như sau:

  • Tên dự án là Vincom Dream City Hưng Yên, chủ đầu tư là Vincom Retail, tên này là sai, vì đơn vị thực hiện các loại đất đô thị của tập đoàn Vingroup là Vinhomes.
  • Địa chỉ của dự án cũng sai: Nghĩa Vũ, Văn Giang, Hưng Yên. Vị trí đúng là Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.

Do vậy về mặt pháp lý thì hợp đồng đặt cọc này là vô hiệu.

Thực tế là:

  • CĐT Vinhomes chưa có công bố bất cứ thông tin chính thức nào về nhận cọc thiện chí của dự án Vinhomes Dream City, Văn Giang, Hưng Yên.
  • Trên thị trường có nhiều Công ty do KHÔNG PHẢI ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC, do không bị ràng buộc bởi các ĐIỀU KHOẢN HỢP ĐỒNG PHÂN PHỐI VỚI VINHOMES nên họ TỰ DO nhận cọc thiện chí về suất Ngoại Giao, ký gửi, hoặc cam kết lấy hàng đẹp. Điều này gây nhiều rủi ro cho Khách hàng và cũng ảnh hưởng đến uy tín CĐT Vinhomes.

Một lần nữa xin khẳng định những thông tin NHẬN CỌC THIỆN CHÍ liên quan đến dự án là chưa được phép. Thanh tra tập đoàn đang làm rất gắt với chiêu trò này.

✅✅✅ THÔNG TIN CHÍNH THỨC từ Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên & sớm nhất tới Quý Anh/chị nhà đầu tư tại website này!